Chính sách bảo mật

Samsung Plaza cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách tham khảo “Chính sách bảo mật” dưới đây:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

a. Mục đích:

Những thông tin khách hàng cung cấp qua website www.samsungplaza.com.vn hoặc trực tiếp qua cửa hàng, để giúp Samsung có thể hỗ trợ khách hàng trong các trường hợp sau:

  • Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng sản phẩm cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.
  • Thông báo các thông tin khuyến mãi mới nhất trên website cho khách hàng.
  • Đăng ký kích hoạt bảo hành điện tử Samsung cho khách hàng khi mua sản phẩm

b. Phạm vi thu thập thông tin:

Khi khách hàng đăng ký mua sản phẩm trên website hoặc tại cửa hàng, quý khách có thể sẽ được yêu cung cấp các thông tin cá nhân như: Email, Họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ giao hàng. Và Samsung Plaza không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo khi không hợp pháp cũng như không chính xác.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Samsung Plaza cam kết chỉ sử dụng thông tin khách hàng để hỗ trợ khách hàng được tốt hơn khi mua sản phẩm cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau này (như bảo hành, thông báo khuyến mãi). Và Samsung Plaza có thể sử dụng thông tin để liên hệ dưới hình thức: gửi thư ngỏ trực tiếp tại địa chỉ, hoặc qua email, thư cám ơn, thông báo bảo hành.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Samsung Plaza sẽ lưu giữ thông tin khách hàng trong suốt quá trình hoạt động của Công Ty, để được hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

4. Sửa đổi thông tin: 

Khách hàng có thể gọi điện thoại trực tiếp, hoặc điều chỉnh trên website, khi muốn thay đổi thông tin đặt hàng, cũng như thông tin cá nhân.

5. Cam kết bảo mật thông tin:

Samsung Plaza cam kết bảo mật thông tin khách hàng bằng mọi hình thức có thể, cũng như cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng dưới mọi hình thức.

9. Địa chỉ và thông tin liên hệ:

Khách hàng có mọi thắc mắc về bảo mật thông tin, cũng như góp ý về dịch vụ của Samsung Plaza, xin gửi thư về địa chỉ: 112 Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM, hoặc theo email: thuhuong@samsungplaza.com.vn – Hotline: 0903 716 916 – Điện Thoại: 028 39 202 203